5 con giáp nam dù trời sập xuống vẫn quyết bảo vệ gia đình, tu cả 9 kiếp mới mong lấy được nên hãy tự hào nhé

Người ta thường nói: “Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng” quả chẳng sai tẹo nào các chị ạ. Cuộc sống nửa đời còn lại của một người phụ nữ sẽ hạnh phúc ngọt ngào hay giống như sống trong địa ngục phụ thuộc phần nhiều vào người chồng của họ.

Loading...

Theo quan niệm tử vi, nếu đàn ông thuộc 1 trong 5 con giáp dưới đây sẽ luôn coi gia đình là nơi quan trọng nhất. Họ dù có phải hi sinh bản thân mình hay làm bất cứ điều gì khác cũng không bao giờ bỏ rơi những người mình yêu thương. Và nếu chị vợ nào đang có một anh chồng như thế thì hãy yêu thương, trân trọng anh ấy nhiều hơn nhé, bởi anh ấy chính là người sẽ bất chấp tất cả để được ở bên cạnh vợ suốt cuộc đời này đó!

Đàn ông tuổi Tý: Có chết cũng không buông tay

Những người cầm tinh con Chuột được trời ban cho một đặc ân là có trí tuệ hơn người, thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Bởi vậy, người tuổi Tý luôn có hành động quyết đoán, dứt khoát. Dù trong tình huống bé như con kiến hay sự kiện trọng đại, họ luôn biết cách tìm ra giải pháp để xử lý mọi việc một cách hoàn hảo nhất. Bởi vậy, người tuổi Tý luôn được mọi người nể phục.

Kết quả hình ảnh cho tuổi Tý

Dù sở hữu tính cách như vậy nhưng khi rơi vào lưới tình, người tuổi Tý lại đánh mất hết lý trí để dành trọn tình yêu thương của mình cho một người phụ nữ hoàn toàn vô điều kiện. Bởi vậy, họ sẽ bất chấp hết tất cả để giữ người yêu thương bên cạnh mình.

loading...

Nếu yêu một người tuổi Tý, các chị sẽ luôn có cảm giác an toàn tuyệt đối. Bởi mẫu đàn ông này sẽ làm mọi việc để dành những điều tốt nhất cho người phụ nữ mà họ yêu thương.

Có chồng tuổi Tuất, dù chết anh ấy cũng không bao giờ rời xa vợ

Những người cầm tinh con Chó thường mang tính cách khá trẻ con, bồng bột và có phần nông nổi. Vì thế nhiều người không có cái nhìn thiện cảm cho đàn ông tuổi Tuất.

Tuy nhiên, bạn đừng nghe người ta nói như vậy mà hiểu sai về người tuổi Tuất nhé. Bởi trong tình yêu, họ lại khác biệt hoàn toàn với sự chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều. Bởi họ dành tình yêu thương cho ai đó còn hơn cả bản thân mình.

Kết quả hình ảnh cho tuổi Tuất

Một khi đã yêu ai đó, người tuổi Tuất sẽ luôn nâng niu và trân trọng tuyệt đối. Cho dù đối phương có gây sai lầm thì tuổi Tuất cũng sẽ rộng lượng tha thứ để luôn có bạn ở bên trong cuộc đời mình.

loading...

Tuổi Dần: Bất chấp tất cả để được bên cạnh người mình yêu thương

Tuổi Dần quy tụ những người thông minh, tinh tường. Nhờ vậy, họ sẽ dễ dàng dành được cho mình những thành công đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp và cuộc sống. Ngoài ra, người tuổi Dần thường còn được mọi người yêu quý bởi tính cách hiền hòa, dễ chịu và lối cư xử rất có chừng mực.

Trong tình yêu, người tuổi Dần tỏ ra khá cẩn trọng, dè chừng và đưa ra những yêu cầu khá khắt khe với người vợ tương lai. Chính bởi vậy, họ sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm được đối tượng ưng ý. Tuy nhiên, một khi đã tìm ra được người phụ nữ yêu thương của cuộc đời mình rồi thì họ sẽ bất chấp tất cả để được ở bên cạnh cô ấy. Chắc chắn tuổi Dần sẽ làm tất cả để bảo vệ tình yêu mà họ rất khó mà có được. Kể cả khi tình cảm của đối phương không còn nguyên vẹn như trước tuổi Dần cũng sẽ không bao giờ từ bỏ mà sẽ làm tất cả để dần dần kéo người ấy quay trở lại bên mình.

Tuổi Sửu: Dành tình yêu chung thủy tuyệt đối cho “nửa kia”

Người tuổi Sửu thường có trái tim dịu dàng, ấm áp. Bởi vậy, trong tình yêu, họ luôn dành sự chân thành và hết mực quan tâm, chăm sóc cho người phụ nữ mà mình yêu thương.

Với bản tính ân cần, chu đáo, cộng với trái tim nồng ấm và sự chung thuỷ tuyệt đối, người tuổi Sửu có đủ tiêu chuẩn để trở thành một người yêu tuyệt vời luôn đem đến cảm giác hạnh phúc, ngất ngây trong men say tình yêu cho bạn. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với bạn mọi lúc bạn cần.Nếu bạn đang trong mối q.u.a.n h.ệ tình cảm với người tuổi Sửu thì đó chính là điều tuyệt vời nhất mà bạn nên trân trọng.

Loading...

Tuổi Ngọ: Dồn hết tâm trí vào người mình yêu thương

Đàn ông cầm tinh con Ngựa thường rất tự tin và quyết đoán. Họ luôn suy nghĩ rất chính chắn, sâu sắc về mọi thứ nên hầu như không bao giờ hối hận về sự lựa chọn của mình.

Về tình yêu của người tuổi Ngọ: Khi đã xác định yêu ai đó, họ sẽ dồn hết tâm trí và tình yêu thương của mình cho cô ấy. Người ta thường nói những người cầm tinh con ngựa sẽ hay bay nhảy, dễ thay lòng nhưng trái lại, người tuổi Ngọ luôn cố sức vun vén cho hạnh phúc gia đình nên hiếm khi họ “liếc ngang liếc dọc” để tìm kiếm một đối tượng khác.

Theo WTT

Xem thêm: Lấy chồng hoặc vợ thuộc 3 con giáp này, cuộc sống sau hôn nhân tha hồ HƯỞNG PHÚC và sống lâu trăm tuổi!

Người xưa thường nói: “Đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn” quả là không sai. Thật vậy, khi một trong hai người thừa hưởng phúc khí trời cho, thì đương nhiên cuộc sống hôn nhân của cả hai sẽ vẹn toàn không ngờ. Trong số 12 con giáp, sẽ có 3 con giáp được thượng đế ưu ái những điều này, chỉ cần vợ hoặc chồng thuộc 3 con giáp dưới đây thì gia đình nhất định sẽ sung túc an khang, không những thế tình cảm vợ chồng sau hôn nhân ngày càng khắng khít, bền vững, sức khỏe dồi dào, sống bên nhau đến trăm tuổi. Cùng xem là 3 con giáp nào nhé! Vợ hoặc chồng bạn có thuộc con giáp này không?

Hãy lấy chồng hoặc vợ thuộc con giáp này, cuộc sống sau hôn nhân chỉ việc hưởng phúc và sống lâu trăm tuổi! – Ảnh 1.

1. Vợ chồng có một người thuộc tuổi Tỵ

Vốn dĩ những người thuộc tuổi Tỵ trời sinh đã có trí thông minh và vô cùng tình cảm. Nếu một trong hai vợ chồng thuộc con giáp này thì xác định dù cuộc sống giàu nghèo như thế nào, họ vẫn luôn ở bên đối phương và cùng nhau vượt qua. Hơn nữa, một khi đã quyết định về chung một nhà thì những người cầm tinh con Rắn sẽ không bao giờ phản bội bạn đời của mình. Họ sẽ hết lòng vun đắp, chăm sóc gia đình. Sau tuổi 40, cũng là lúc những người tuổi Tỵ được đền đáp xứng đáng với những gì họ đã hy sinh. Họ sẽ gặp được nhiều quý nhân trong cuộc đời, vận may và tài lộc bắt đầu tìm đến, cuộc sống sau tuổi trung niên dường như bước qua giai đoạn đủ đầy và viên mãn. Không những thế, sức khỏe của hai vợ chồng ổn định, ít ốm đau bệnh tật, có thể sống bên nhau đến trăm tuổi.

2. Vợ chồng có một người thuộc tuổi Dần

Hãy lấy chồng hoặc vợ thuộc con giáp này, cuộc sống sau hôn nhân chỉ việc hưởng phúc và sống lâu trăm tuổi! - Ảnh 1.

Nhiều người cho rằng cuộc đời của tuổi Dần lận đận, nhưng trên thực tế sau khi kết hôn, nếu vợ hoặc chồng thuộc con giáp này thì cuộc sống sẽ có bước chuyển biến tốt bất ngờ. Họ là người được thừa hưởng sự may mắn của thượng đế sau khi kết hôn, có xu hướng đóng vai trò hòa giải, trụ cột và là người có tiếng nói trong gia đình. Họ luôn có trách nhiệm trong việc xây dựng hôn nhân bền vững, với ước muốn có của ăn của để cho con cái sau này, họ sẽ cố gắng hết mình để đạt được điều đó. Khi mọi thứ dần ổn định, quý nhân phương xa sẽ tự động đến và phù trợ những người tuổi Dần, giúp họ có một cuộc sống sung túc, thịnh vượng, phú quý đến già.

3. Vợ chồng có một người thuộc tuổi Mão

Nếu như vợ hoặc chồng có một người thuộc con giáp này thì xác định rằng cuộc sống hôn nhân khá bền vững. Bởi vì, trời sinh tuổi Mão là người vô cùng tình cảm, một khi họ hướng về đối phương sẽ hết lòng hết dạ. Đặc biệt hơn là sau khi kết hôn, tình cảm đó ngày càng bền vững hơn. Tuổi Mão khi xác định đối phương là người mình sẽ ở bên cạnh suốt đời nên dù bận rộn như thế nào, họ vẫn dành thời gian để chăm sóc và lo lắng. Dù bản thân trước hôn nhân có lúc khó khăn, vất vả, nhưng sau khi về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân sẽ chuyển sang một giai đoạn khác, hạnh phúc và sâu đậm hơn. Tiền tài cũng từ đây mà dồi dào hơn, nửa đời còn lại chỉ việc hưởng phúc của con cái, vợ chồng hòa thuận sống bên nhau trọn đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Thời đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *