Bản tin Mỏ Vịt: Oái oăm chuyện sinh đẻ của bọn trẻ con

Theo thông tin trà đá vỉa hè, Tù tưởng đã yêu cầu vịt mới nở kê khai cả… số lần suýt đẻ.

Loading...

Bản tin Mỏ Vịt: Oái oăm chuyện sinh đẻ của bọn trẻ con - 1

Chào mừng quý vị đến với Bản tin Mỏ Vịt.

Thời gian gần đây, dân tình tại Đàn vịt Mới Nở đang xôn xao bàn tán về một chuyện đùa mà cứ như thật. Phóng viên Vịt Cồ có mặt tại hiện trường sẽ thông tin chi tiết về vụ việc này.

Vịt Cồ: Thưa quý vị và các bạn, tôi đang có mặt tại địa phận Đàn vịt Mới Nở. Không khí tại đây đang rất hỗn loạn. Vịt con, vịt mẹ đang xớn xác hết cả. Lông lá, vỏ trứng vương vãi khắp mọi nơi.

Chúng tôi đã cố liên hệ với Vịt Chíp – đàn trưởng đàn vịt này để tìm hiểu thông tin nhưng không được. Hóa ra bé vẫn đang sốc nhiệt sau “kỳ cục lệnh” của Tù trưởng Vịt Giời.

loading...

Theo thông tin trà đá vỉa hè, trước đó, Vịt Giời đã yêu cầu tất cả vịt mới nở kê khai số lần đẻ trứng, số lần “đạp” nhau, và thậm chí cả số lần… suýt nữa đẻ. Hình như số liệu này sẽ được dùng để chuẩn bị cho chương trình tiêm phòng dịch giun sán.

Khi chúng tôi hỏi về cảm nghĩ trước lệnh của Tù trưởng, một chú vịt non (xin được giấu tên) chỉ há mỏ: “Chiếp! Chiếp!!!”

Bản tin Mỏ Vịt: Oái oăm chuyện sinh đẻ của bọn trẻ con - 2

Chuyển sang mảng kinh tế. Lúc này, phóng viên Vịt Chợ (thường trú khu vực phía bắc) đang xâm nhập chợ Ngã ba Nhấp Nhổm. Chị cho biết thị trường kim băng, nhíp hôm nay bỗng sôi động lạ thường. Điều kỳ lạ là đa số khách mua hàng lại là… đàn ông.

Khi được hỏi mục đích mua nhíp, một vị khách nam vội vàng chụp khẩu trang lên mặt rồi run rẩy trả lời: “Sáng nay dậy, tôi nghĩ vẫn nóng như hôm qua. Ai ngờ sáng nay rét quá, tôi phải dùng nhíp để gắp không lại… ướt hết quần”.

Bản tin của chúng tôi hôm nay xin được phép bất thình lình dừng lại ở đây. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý vị và các bạn vào các bản tin sau!

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *