Hàn Quốc có khác, tiếp viên hàng không mà đẹp trai hơn cả diễn viên!

Cứ nhìn những hình ảnh của chàng tiếp viên hàng không này, nếu không giới thiệu có lẽ bạn vẫn đang nghĩ mình đang ngắm ảnh diễn viên hay chàng idol nào đó.

loading…

Loading...


Dạo này đi đâu cũng thấy những chàng trai đẹp như idol ở Hàn Quốc, hẳn là các cô gái trên MXH hào hứng lắm. Biết là sự so sánh nào cũng khập khiễng nhưng biết sao được, những góc nghiêng thần thánh ấy, gương mặt với nụ cười đẹp rụng rời cùng phong thái cool hết biết… ôi, cứ so sánh với idol, diễn viên là dễ hình dung!

Là tiếp viên hàng không đó nha!

loading...

Body này!

Hôm nay, lại thêm 1 anh chàng nữa tới từ Hàn Quốc khiến các cô gái phát cuồng trên Facebook. Đó là chàng tiếp viên hàng không với nụ cười siêu đẹp, đang làm việc tại hãng Jeju Air.

Ai mà chẳng biết tiếp viên hàng không chính là nghề dễ dàng để gặp trai xinh, gái đẹp nhất. Cơ mà đẹp trai và sở hữu những tấm hình lung linh thế này thì nếu không giới thiệu, người ta vẫn nghĩ anh chàng này là diễn viên. Đó là Kim Tae Wan, hiện đang sở hữu hơn 5k người theo dõi trên Instagram.

Kim Tae Wan sở hữu nước da trắng, gương mặt sáng rất hài hoà và đặc biệt là nụ cười cực duyên cùng body mà ngắm 1 lần là các cô gái đã tình nguyện “đổ”. Cứ ngắm hết ảnh đi thì thấy, biết tiếp viên hàng không sẽ cao ráo đẹp trai rồi nhưng có nhất thiết phải cực phẩm như thế này không!

loading...

Anh chàng khi trên máy bay.

Anh chàng cùng đồng nghiệp – cả 2 đều rất điển trai.

Các cô gái sau khi biết tới Kim Tae Wan đã ngay lập tức tìm vào Facebook cũng như Instagram của anh chàng để ngắm hết 1 lượt ảnh và clip của trai đẹp. Thực sự là cuốn hút muốn xỉu đó, nhất là khi anh ấy cười chị em ơi!

Loading...

Kiểu chụp hình quen thuộc của Tae Wan.

Góc nghiêng ấy, góc nghiêng ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *