Mỹ nam trường chuyên vừa đẹp trai lại còn học giỏi khiến chị em “điên đảo”

Không chỉ sở hữu khuôn mặt đẹp trai như “nam thần”, cậu bạn sinh năm 1999 – cựu học sinh THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên còn rất đa tài và có thành tích học tập cực kỳ ấn tượng.

Loading...

Mới đây, một số trang Fanpage dành cho những bạn trẻ thích ngắm vẻ đẹp của các anh chàng đẹp trai không ngừng chia sẻ hình ảnh của một “trai đẹp trường chuyên” sở hữu sống mũi cao và gương mặt thanh tú được ví như “nam thần”.

Theo tìm hiểu, cậu bạn này có tên Nguyễn Ngọc Minh, sinh năm 1999, mới tốt nghiệp cấp 3 trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – TP Điện Biên Phủ – tỉnh Điện Biên, và chuẩn bị đi du học Anh chuyên ngành Luật.

Liên hệ với chàng trai 9X đến từ Điện Biên này, cậu bạn cho biết cảm thấy rất vui vì đã nhận được sự quan tâm của những bạn đã biết mình và cả những bạn mới biết đến mình.

loading...

Không chỉ tạo sự thu hút bởi vẻ bề ngoài, Ngọc Minh còn có thành tích học tập khá ấn tượng. Cựu học sinh THPT Chuyên Lê Quý Đôn từng gây chú ý khi đạt giải nhất quốc gia về nghiên cứu Khoa học kĩ thuật lĩnh vực “sinh học tế bào và phân tử”.

Đạt giải nhất quốc gia đồng nghĩa với việc cậu bạn 9X này đã nắm chắc trong tay các chỉ tiêu tuyển thẳng vào nhiều trường đại học trên toàn quốc. Tuy vậy sau khi tốt nghiệp cấp 3, Ngọc Minh đã quyết định đăng ký vào ĐH Luật và ĐH Ngoại Thương. Và mặc dù biết mình đỗ cả hai ngôi trường đã đăng ký nhưng Ngọc Minh lại quyết định sẽ đi du học ở Anh chuyên ngành Luật.

Lý giải cho sự lựa chọn này, Ngọc Minh cho biết: “Vì theo mình tìm hiểu thì nước Anh có hệ thống giáo dục tốt nhất. Điều đó sẽ giúp mình nâng cao khả năng tiếng Anh, kiến thức về Luật. Và hơn nữa vì chị mình đã từng du học Anh rồi nên mình quyết định đi theo con đường của chị”.

Chị gái của Ngọc Minh cũng rất xinh đẹp và thành đạt.

loading...

Ngọc Minh cũng có rất nhiều dự định trong tương lai sau khi du học trở về, nhưng trước hết cậu bạn muốn phấn đấu để tốt nghiệp đại học với tấm bằng xuất sắc.

Khi còn là học sinh phổ thông, cậu bạn điển trai này cũng không phải là một gương mặt quá xa lạ khi thường xuyên đi biểu diễn nhảy và hát cho các show, các trường, hội chợ và các chương trình của tỉnh. Ngọc Minh còn cùng bạn bè thành lập ra nhóm nhảy và nhóm hát để thỏa niềm đam mê này.

Đẹp trai, học giỏi, lại đa tài là thế nhưng Ngọc Minh khiến bao cô gái phải tiếc nuối khi không ngại công khai chuyện mình đã có bạn gái từ thời phổ thông. Cả hai yêu nhau đã được gần 2 năm và bạn gái Minh cũng đang học ngành Luật.

Loading...

Tình yêu từ thưở học trò của cặp đôi siêu đáng yêu.

Ngọc Minh còn được nhiều bạn trẻ cho là có khuôn mặt giống hệt Long Hoàng – một “hot teen” đang nhận được khá nhiều sự chú ý. Được so sánh với Long Hoàng khiến 9X Điện Biên thấy vui nhưng cũng có hơi buồn. “Thật ra thì em ấy ít tuổi hơn mình một chút. Có hơi buồn vì mình lớn tuổi hơn nhưng các bạn nói mình giống em ấy, nhưng vẫn có chút vui vì Long Hoàng cũng khá được nhiều người biết đến trên mạng xã hội”, Ngọc Minh lý giải.

 

Nguồn ảnh: Nhân vật cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *