Người phán xử tập 30 – 31 | phát trực tiếp trên vtv 3

Cùng xem người phán xử tập 30 giải cứu con gái phan sơn anh của phan quân nhé..

Nguồn: Youtube

Loading...

Trong phần người phán xử tập 30  hai cha con phan hải và phan quân đã có cuộc nói chuyện về phan thị. Phan quân luôn đưa ra cách giải quyết để giúp con trai mình được tốt nhất, nhưng phan hải không hề hiểu ý định của phan quân và đã cãi trả muốn mở cho mình một đế chế rieng . Phan quân đã thẳng thắn nói mày làm được thế thì tốt khiên phan hải rất bực tức mà không làm được gì cả.

Tiếp theo người phán xử tập 30 ở đây lương bổng đã dẫn đàn em đến giải cứu con tim tức con của ông phan sơn. Vì quá sợ hãi lương bổng đã ra yêu cầu phải thả người thì bọn mày có thể an toàn ra khỏi đây. Lương bông cũng lấy danh dự ra để đảm bảo, đàn em của Thế Chột thấy cũng tin tưởng và đã làm theo lời nói của lương bổng.

Phần này có sự xuất hiện của kẻ lạ mặt đi kiếm LÊ Thành những chưa biết kẻ lạ mặt này là ai lê thanh đã phi ra cầm hung khí đập nhưng không may trong tập người phán xử tập 30 này người lạ mặt đã có súng trong tay.

loading...

Cuối cùng chúng ta cùng đón xem người phán xử tập 30 trực tiếp trên vtv3 nhé. Chúc mọi người có những giây phút thư giãn vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *