Thâm nhập Hội Thánh Đức Chúa Trời quẩy nhạc ‘Ò ó o’ của Chi Pu để đưa tín đồ lên thiên đường

Nhóm người này còn “lầy lội” kiếm đâu ra mành trắng trùm đầu, lại còn mở “Từ hôm nay” của Chi Pu nữa thì đúng là quá “chất” luôn!

Loading...

Video: Nhóm người rủ nhau mua mành trắng trùm đầu về troll hội Đức thánh chúa trời bằng nhạc Chi Pu và cái kết sặc sụa

Thời gian qua, dư luận cũng như cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin 1 nhóm Hội thánh đức chúa trời được xem là “tà đạo” xuất hiện với những biểu hiện đáng lo sợ. Gia nhập vào hội này, nhiều người đã bỏ cả người thân trong gia đình để đi nghe truyền giảng những thông tin sai lệch, vô căn cứ.

Mỗi Hội nhỏ sẽ có nhóm trưởng đứng ra tổ chức một địa điểm, đồng thời lấy phòng nơi thuê trọ để bố trí bàn ghế, bục rao giảng, loa đài, băng đĩa, micro, máy tính…Những người truyền đạo trái phép yêu cầu những người tham gia phải tuân thủ những yêu cầu hết sức kỳ quái.

loading...

Nhóm người trùm mành trắng đi nghe “truyền đạo”

 


Rất đông trong số đó là sinh viên

Hình ảnh quen thuộc liên quan đến hội này những ngày qua là nhóm người trùm mành trắng, chắp tay nghe theo lời “giáo chủ” sau đó uống thứ nước lạ màu đỏ. Trước nỗi hoang mang, lo lắng của nhiều người về sự việc này, một số người thậm chí đã tìm mảnh vải trắng, chiếc mành trắng để “bắt trend”, quay clip troll đăng tải trên mạng.

Nhóm người này mở ca khúc “Từ hôm nay” của Chi Pu sau đó troll cảnh “Đức chúa trời hiển linh” và nằm sụp xuống

loading...

Tuy nhiên, một số thông tin cho biết đây là nhóm người làm trong 1 ảnh viện áo cưới lấy mành trắng là khăn voan trùm đầu cho cô dâu để thực hiện clip hài hước này. Hiện tại đoạn clip vẫn đang thu hút sự nhiều bình luận và chia sẻ từ phía cộng đồng mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *